Công an tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp với Chi đoàn Văn hóa huyện Hòa Bình tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm và tập cho các em học sinh

Công an tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp với Chi đoàn Văn hóa huyện Hòa Bình tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm và tập cho các em học sinh

GD&TĐ - Chi đoàn Cảnh sát giao thông –Công an tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp với Chi đoàn Văn hóa huyện Hòa Bình tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm và tập cho các em học sinh Trường tiểu học Vĩnh Bình C (xã Vĩnh Bình, H.Hòa Bình- Bạc Liêu). Nhân dịp năm học 2019-2020

GD&TĐ - Chi đoàn Cảnh sát giao thông –Công an tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp với Chi đoàn Văn hóa huyện Hòa Bình tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm và tập cho các em học sinh nghèo Trường tiểu học Vĩnh Bình C (xã Vĩnh Bình, H.Hòa Bình- Bạc Liêu).

Đây là sự kiện nằm trong chương trình  thực hiện chủ đề An toàn giao thông (ATGT) năm 2019 “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” và  giúp đỡ các em  học sinh nghèo vùng nông thôn.

Đại diện đơn vị Cảnh sát giao thông tỉnh Bạc Liêu tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh. 

Tại buổi lễ, các em học sinh được Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Bạc Liêu hướng dẫn các quy tắc mà người tham gia giao thông như:  đi đúng phần đường, làn đường, biển báo… quy định tuổi điều khiển phương tiện giao thông; cách nhận biết và sử dụng nón bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng; tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông.

Đại diện hai chi đoàn tặng quà cho các em học sinh 

Ngoài ra, các cán bộ đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn còn ân cần thăm hỏi tình hình học tập của các em học sinh và trao tặng quà cho 100 em học sinh nghèo trường TH Vĩnh Bình C gồm mũ bảo hiểm và 10 quyển tập.

Tổng giá trị của đợt trao quà lần này gần 20 triệu đồng do Chi đoàn Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bạc Liêu vận động các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ.

Đại diện đơn vị tổ chức chụp hình lưu niệm với các em học sinh 

Tuy giá trị phần quà không nhiều nhưng đó cũng là niềm động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng vượt qua những khó khăn, vươn lên học tốt và giúp các em học sinh nắm rõ hơn về các quy định của Luật giao thông đường bộ.

Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật về giao thông, từ đó tự giác tuân thủ chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

Trọng Nghĩa-Tiến Luận


Danh mục:

Bài viết liên quan